Sáng 9/1, tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Vùng 2 Hải quân tổ chức tiễn đoàn công tác đi thăm, động viên, chúc Tết Giáp Thìn 2024. Đoàn công tác được tổ chức đi trên các tàu của Lữ đoàn 125, Vùng 2. Đại tá Trần Hồng Hải, Phó Chính ủy Vùng 2 làm Trưởng đoàn công tác số 1 và Đại tá Trần Chí Tâm, Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 làm Trưởng đoàn công tác số 2, cùng với sự tham gia của đại diện các cơ quan trong Vùng.

Trong chuyến đi lần này, đoàn công tác sẽ mang theo hàng trăm phần quà, hàng và tiêu chuẩn tết của Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân, Bộ Tư lệnh Vùng 2 và các địa phương, cơ quan dân chính đảng, doanh nghiệp tặng cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Trước đó, Bộ Tư lệnh vùng 2 đã tổ chức Lễ dâng hương tại Công viên Văn hóa tâm linh của Vùng; gặp mặt gặp cán bộ, phóng viên và các đại biểu; tổ chức khám sức khỏe cho 100% thành viên đoàn công tác để đảm bảo tốt nhất cho chuyến đi.

Quà tết được cán bộ, chiến sĩ chuẩn bị tỉ mỉ 

Vận chuyển quà tết từ xe ô tô lên tàu

 Những cây quất cảnh được chuyển lên tàu

Quang cảnh buổi tiễn đoàn công tác tại cầu cảng

Đại tá Phạm Quyết Tiến, Phó Tư lệnh Vùng 2 tặng hoa trưởng đoàn công tác

Mẹ con chị Nguyễn Thị Minh Thương (TP. Vũng Tàu) có mặt tại cầu cảng để gửi quà cho chồng là Đại úy Trần Huy Thân, Chính trị viên Nhà giàn DK1/20

Các tàu và đoàn công tác chào cảng ra khơi đến với cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1

    Tin, ảnh: Quang Tiến